• 0

ดูบทความคอลลาเคนโกะ อาหารเสริมข้อเข่า

คอลลาเคนโกะ อาหารเสริมข้อเข่า

» เรื่องจริงของคุณหนูแหม่ม กับปัญหาข้อเสื่อม เข่าเสื่อม !
หนูแหม่มเป็นคนเต็มที่กับการทำงานทุกครั้งค่ะ ร่างกายจะถูกใช้งานอย่างเต็มที่เสมอ พออายุเรามากขึ้น (หัวเราะ) หนูแหม่มก็เริ่มที่จะมีอาการ ปวดหลัง ปวดเข่า ปวดตามข้อ ต่างๆบ้าง เคยอาการหนักถึงกับทำให้หนูแหม่มไม่สามารถ ใส่ส้นสูงในการทำงานได้เป็นปีๆเลยค่ะ

/>
» อาการเหล่านี้ ส่งผลกับคุณหนูแหม่ม อย่างไร ?
เยอะค่ะ” ถ้าเป็นเรื่องในชีวิตประจำวัน เวลาที่หนูแหม่มเดินขึ้นบันไดแต่ละครั้งนี่ทรมานมาก มันจะปวดแบบเสียวแปล๊บๆ ค่ะ แล้วเวลาทำงานบ้านก็เหมือนกัน จะลุก จะก้มที นี่เหมือนจะขาดใจ ถ้าเป็นในเรื่องงาน ก็เคยมีเวลาที่หนูแหม่มต้องไปจัดรายการ จะให้ใส่รองเท้าส้นสูงจัดรายการแล้วยืนนานๆเหมือนแต่ก่อนก็คงไม่ไหว มันจะปวดตรงหลัง และ ข้อเข่า จนต้องเปลี่ยนมาใส่รองเท้าผ้าใบแทน เวลาจะเดิน จะเหิน ก็ต้องระมัดระวังมากกว่าเดิม จะให้กระโดดหรือทำกิจกรรมที่โลดโผนเหมือนเดิมนี่ไม่ไหวจริงๆ เคยถึงกับเกือบถอดใจจากงานพิธีกรเลยค่ะ


» แล้วคุณหนูแหม่ม จัดการกับอาการปวดเหล่านี้ อย่างไร ?
หนูแหม่มหันมาดูแลตัวเองจริงจัง ทำ 3 อย่างค่ะ
1. เรื่องอาหารและน้ำหนัก ตอนนี้หนูแหม่มกำลังอยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก เพราะน้ำหนักมีผลกับอาการปวดต่างๆ เนื่องจากกระดูกต้องรองรับน้ำหนักของเราด้วย
2. หมั่นออกกำลังกาย หนูแหม่มเล่นโยคะทุกวัน ซึ่งทำให้อาการดีขึ้นมาก สามารถทำให้เรายืดเหยียดได้มากขึ้น ทำให้หนูแหม่มได้รู้ว่า โรคที่เราเป็นอยู่มันสามารถที่จะรักษาด้วยตัวเองได้พอสมควร 
3. หนูแหม่มเลือกทานคอลลาเจนเป็นตัวเสริม โดยเลือกคอลลาเจนที่ผสมแคลเซียมด้วยเป็นหลัก เอาแบบตัวเดียวอยู่ ทานเป็นประจำทุกวัน

» ทำไมถึงเลือก คอลลาเคนโกะ เป็นตัวช่วยของคุณหนูแหม่ม ?
หนูแหม่มเคยลองมาหลายอย่างแล้วค่ะแต่ไม่ค่อยเห็นผลเท่าที่ควร แต่สำหรับคอลลาเคนโกะ มีความแตกต่าง และพิเศษมาก เพราะมันมีส่วนผสมคุณภาพสูงอย่าง คอลลาเจนเปปไทด์คุณภาพ เสริมด้วย คอลลาเจนชนิดที่ 2 ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม และมีแคลเซียมแอลทรีโอเนต ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่เน้นในเรื่องของการบำรุงข้อและกระดูกทั้งนั้น เรียกว่าจัดเต็มสำหรับ “ ข้อ” เลย หนูแหม่มทานกับน้ำผลไม้ ไม่ก็ กาแฟทุกเช้าเลยค่ะ

» ผลลัพธ์ของ คอลลาเคนโกะ เป็นอย่างไร ?
ดีงามมากกกกกก….. รู้สึกเห็นผลตั้งแต่เดือนแรก* ที่สังเกตได้ชัดเลย คือหนูแหม่มรู้สึกว่าเข่าเบาขึ้น ไม่มีเสียงก๊อบแก๊บตอนเดินแล้ว เดินขึ้นบันไดสะดวกขึ้น ทำงานบ้านได้ ก้มๆเงยๆได้ เดินนานๆได้ ไม่รู้สึกปวดเหมือนแต่ก่อน และตอนนี้สามารถกลับมาใส่รองเท้าส้นสูงทำงานได้ปกติแล้วค่ะ แต่ยังไงก็ดูแลควบคู่กับการทานอาหารและออกกำลังกายค่ะ ”

» คุณหนูแหม่มอยากฝากอะไร ถึงคนที่มีปัญหาข้อเข่าเสื่อมบ้าง ?
ร่างกายก็ของเรา สุขภาพก็ของเรา ให้ใครมาดูแลก็คงไม่ดีเท่าตัวเราหรอกค่ะ! อะไรที่ดีต่อสุขภาพก็ทำเถอะนะคะ… ลงทุนดูแลร่างกายบ้าง เค้าอยู่กับเรามาทั้งชีวิต มันก็มีแก่ มีเสื่อม เค้าจะได้อยู่กับเรานานๆ ยังไงหนูแหม่ม แนะนำ ให้ลองทาน คอลลาเคนโกะ ดูนะคะ สำหรับหนูแหม่มใช้แล้วเห็นผล เลยกล้าแนะนำค่ะ ส่วนตัวหนูแหม่มเชื่อว่า อาการข้อเสื่อมเข่าเสื่อมป้องกันได้นะคะ "

หมายเหตุ : ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไป แล้วแต่บุคคล ทั้งนี้โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากก่อนรับประทานทุกครั้ง

 

22 มิถุนายน 2560

ผู้ชม 2502 ครั้ง

Engine by shopup.com