• 0

ดูบทความป๊อปอัพ คอลลาเจน ผิวเนียนเด้งดับเบิ้ล

ป๊อปอัพ คอลลาเจน ผิวเนียนเด้งดับเบิ้ล

แนะนำคอลลาเจนสูตรใหม่มาแรง ที่ดูแลผิวคุณมากกว่าเดิม

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องการดูแลผิวมากขึ้นกว่าคอลลาเจนแบบเดิมๆ ที่เราเคยรู้จัก นั่นคือสเต็มเซลล์สกัดจากแอปเปิ้ลสายพันธุ์พิเศษจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลระดับสากล ดูจากบรรจุภัณฑ์ภายนอก ป๊อบอัพ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูสดใส มีการพิมพ์โฮโลแกรมพิเศษที่ยากต่อการเลียนแบบ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าปลอมแปลงได้เลย

กล่องนึงก็ค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกัน มี 14 ซอง ซองนึงก็อยู่ที่ 15,000 มิลลิกรัม ชงทานแก้วนึงกำลังดี ในส่วนประกอบก็ถือว่าครบครันดีค่ะ อย่างตัวแอปเปิ้ล สเต็มเซลล์ที่เป็นจุดขายก็มี 2,000 มิลลิกรัม ซึ่งก็มากกว่าเจ้าอื่นๆ ที่มีสเต็มเซลล์ด้วยกัน ปริมาณคอลลาเจนก็อยู่ที่ 5,000 มิลลิกรัม ปริมาณที่แนะนำให้ทานต่อวัน นอกจากนี้ยังมีวิตามินอื่นๆ เช่น อะเซโรล่าเชอร์รี่ ไลโคปีน โคเอ็นไซม์คิวเท็น หรือกรดอัลฟาไลโปอิค ที่มีผลประโยชน์ต่อสุขภาพของผิว

ตัวผลิตภัณฑ์ด้านในก็จะเป็นผงสีชมพูค่ะ ลองชงดูทั้งในน้ำอุณหภูมิปกติกับน้ำเย็น ผลลัพธ์ใกล้เคียงกันค่ะ ละลายได้เร็วดี น้ำเย็นละลายช้ากว่านิดหน่อย ส่วนตัวจะชอบทานกับน้ำเย็นค่ะ เพราะสดชื่นดี ป๊อบอัพจะเป็นกลิ่นทับทิมค่ะ รสชาติจะออกหวานๆ แต่มีรสเปรี้ยวตัดเล็กน้อย ไม่หวานมาก วิธีทานก็คล้ายๆ กับคอลลาเจนทั่วไป คือทานช่วงท้องว่างก่อนนอน หรือหลังตื่นนอนตอนเช้า
ผลลัพธ์ค่ะ หลังจากทานต่อเนื่องมาได้กล่องครึ่ง หรือประมาณ 3 สัปดาห์ ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ดีค่ะ ส่วนตัวจะมีปัญหาเรื่องผิวแห้งและรูขุมขนค่ะ สังเกตได้เลยว่าผิวจะเนียนลื่น ชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้นค่ะ รู้สึกผิวเด้งยืดหยุ่นได้ดี ความมันบนใบหน้าก็ลดลง และที่สำคัญคือผิวที่กระจ่างใสขึ้นค่ะ

ความคิดเห็นส่วนตัว ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ป๊อบอัพ โอเคค่ะ กินแล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลง และก็รวมส่วนประกอบที่สำคัญไว้ครบในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่ได้แค่ใส่มาให้ดูเยอะๆ ราคาก็ไม่ได้แพงมาก ผลลัพธ์ค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับอาหารเสริมคอลลาเจนที่เคยทานมา อาจจะเพราะตัวสเต็มเซลล์ เพราะคุณสมบัติของคอลลาเจนจะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นผิวเป็นหลัก แต่จากข้อมูลที่ได้มาสเต็มเซลล์จะช่วยเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้การผลิตเซลล์ผิวใหม่มีความเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ชอบค่ะ

ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ และควรดูส่วนประกอบก่อนเลือกซื้อเสมอ ว่ามีส่วนประกอบไหนที่ทำให้เราแพ้หรือเปล่า อย่างคอลลาเจนก็ไม่เหมาะกับผู้ที่มีอาการแพ้อาหารทะเล และไม่ควรใจร้อนในผลลัพธ์นะ ที่สำคัญควรดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอเป็นนิสัยด้วยค่ะ เพื่อผิวสวยอ่อนเยาว์จะอยู่กับเราไปนานๆ ไม่มีใครอยากดูแก่หรอกเนอะ ^^

22 มิถุนายน 2560

ผู้ชม 1549 ครั้ง

Engine by shopup.com