• 0

ดูบทความป๊อบอัพ คอลลาเจน กับรองนางสาวไทย

ป๊อบอัพ คอลลาเจน กับรองนางสาวไทย

ป๊อบอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ รีวิวจากรองนางสาวไทยปี 2544

คุณปูเน่ อนัญญาลันน์ วัฒนะนุพงศ์ สาวสวยหน้าตาหวาน ที่เต็มเปลี่ยมไปด้วยความมั่นใจ มากความสามารถ รองนางสาวไทยประจำปี 2544 แถมด้วยดีกรีอาจารย์สอนวิชาแฟชั่นดีไซน์ ณ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และอีกหนึ่งบทบาทสุดเท่ห์คือ นักแข่งบิ๊กไบค์ บทบาทใหม่ที่แสนจะท้าทาย เผชิญกับแสงแดด ฝน และมลภาวะ ต้นเหตุของปัญหาผิวเสียและริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ต้องมีการดูแลผิวเป็นพิเศษ เพราะแต่ละกิจกรรมจำเป็นต้องหาตัวช่วยเรื่องผิวพรรณ

วันนี้เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์คุณปูเน่ เกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลผิวขาวใสสุขภาพดี ได้เจอตัวจริงแล้วสวยมากค่ะ ผิวสวย หน้ายังใสอยู่เลย ตกใจเหมือนกันที่รู้ว่าคุณปูเน่ขับบิ๊กไบค์ด้วย ประทับใจมากค่ะ

อาหารเสริมเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพของผิว เพราะเป็นการเติมเต็มสารอาหารที่สำคัญสำหรับผิวสวยจากภายใน ทั้งนี้ควรดูแลผิวด้วยการใช้กันแดดเป็นประจำ หลีกเหลี่ยงแสงแดดตัวการสำคัญของการทำลายผิว ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพิ่มเติมตามความเหมาะสม ทั้งนี้ควรคำนึงเรื่องความปลอดภัยทั้งจากแหล่งซื้อและแหล่งผลิต มีการรับรองจาก อย. ที่สำคัญควรทานอาหารที่หลากหลาย ครบ 5 หมู่ และพักผ่อนให้เพียงพอเป็นประจำ

ป๊อบอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ : โดยทั่วไปคุณปูเน่มีปัญหาผิวอย่างไรบ้างคะ ?

คุณปูเน่ : ชีวิตทำงานของปูเน่ก็ปกติค่ะ ทำงานเป็นอาจารย์สอนแฟชั่นดีไซน์ ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง บางวันก็ต้องหอบการบ้านเด็กมาตรวจที่บ้าน ทั้งต้องเตรียมเนื้อหาในการสอน ก็อาจจะมีบ้างที่ต้องนอนดึก พักผ่อนน้อย ยิ่งเดี๋ยวนี้งานอดิเรกหนักกว่าค่ะ เป็นการแข่งขับขี่มอเตอร์ไซต์ ต้องตากแดด ตามลม ตากฝน ทำให้ตอนนี้มีปัญหาเรื่องผิวแห้งกร้าน ก็เป็นปัญหาเหมือนกัน เพราะอายุก็เริ่มเยอะแล้ว กลัวจะดูแลไม่ทัน อะไรที่เขาว่าใช้แล้วดี เราก็ลองมาหมดค่ะ

ป๊อบอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ : เหตุผลในการตัดสินใจเลือกทานอาหารเสริมคะ ?

คุณปูเน่ : จริงๆ มีคนชวนให้ลองฉีดสเต็มเซลล์ แต่ปูเน่กลัวเจ็บ เลยอยากลองหาวิธีอื่น ซึ่งตอนนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นสเต็มเซลล์สกัดจากพืช ผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลระดับสากลว่ามีส่วนช่วยในเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิว ซึ่งดูจากสินค้าก็น่าสนใจ ได้รับการรับรองการผลิต GMP และก็มี อย. ด้วย ราคาก็ไม่แพงค่ะ เลยลองทานมาสักพักค่ะ คนรอบข้างก็ทักนะคะว่าดูสดใส ดูเด็กลง รูขุมขนกระชับขึ้นมาก เรื่องผิวแห้งก็ดูจะลดลงค่ะ ผิวเนียนขึ้น

06 มิถุนายน 2017

ผู้ชม 862 ครั้ง

Engine by shopup.com