• 0

ดูบทความป๊อปอัพ สเต็มเซลล์ คอลลาเจน PopUp StemCell Collagen

ป๊อปอัพ สเต็มเซลล์ คอลลาเจน PopUp StemCell Collagen

หมวดหมู่: สินค้าแนะนำ

 

นวัตกรรมส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ตรงจุดกว่า

อาหารเสริม ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์

ผิวเนียนใส อ่อนกว่าวัย ประสบการณ์ตรงจากรองนางสาวไทย ปี 2544

 


PopUp Collagen StemCell ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ ยี่ห้อที่ดีที่สุด

อาหารเสริม ชงดื่ม กลิ่นทับทิม วัตถุดิบคุณภาพ ชงทานง่าย ไม่เหม็นคาว นวัตกรรมใหม่ !! ของการรวมตัวระหว่างสเต็มเซลล์สกัดจากแอปเปิ้ล สายพันธุ์พิเศษจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และคอลลาเจนเปปไทด์

ป๊อปอัพ อาหารเสริมผิวขาว จัดเต็มสเต็มเซลล์ 2,000 มิลลิกรัม มากที่สุดอันดับ 1 ในท้องตลาด เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดูแลฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูจางลง เผยผิวสุขภาพดี ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ สัมผัสความเนียนเด้งดับเบิ้ลของผิว

ป๊อปอัพ ราชินีแห่งอาหารเสริมผิวขาว ประกอบด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ครบสูตรผิวสวยในกล่องเดียว ใส่ใจดูแลทุกกระบวนการผลิตและคิดค้นอาหารเสริม โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP ระดับสากล และผ่านการรับรองจาก อย. มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย

เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0205 | เลขที่ ฮาลาล : กอท.ฮล. 10C609 218 0857
ป๊อปอัพ คอลลาเจน เคล็ดลับผิวขาวใส เนียนเด้งดับเบิ้ล ย้อนวัยผิว วันละ 1 ซองก่อนนอน


ทำไมต้อง ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ ?

• นวัตกรรมเพื่อการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ •

• ป๊อปอัพให้คุณมากกว่าด้วยปริมาณแอปเปิ้ล สเต็มเซลล์ 2,000 มิลลิกรัม •

• รวมทั้งสเต็มเซลล์ คอลลาเจน วิตามิน และสาร Anti-Oxidant กว่า 8 ชนิด กล่องเดียวผิวสวย •

• เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว •

• ปกป้องผิวจากมลภาวะประจำวันและลดการเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำจากแสงแดด •

• ฟื้นฟูผิวจากภายใน ให้ผิวขาวกระจ่างใส ริ้วรอยดูจากลง กระชับรูขุมขน ปรับสีผิวให้เรียบเนียน •

• คอลลาเจนผงโมเลกุลเล็ก ละลายง่าย ไม่เหม็นคาว Sugar Free ทานแล้วไม่เพิ่มแคลอรี่ •

• มาตรฐานการผลิต GMP อย. เลขที่ 24-1-20555-1-0205 • ฮาลาล เลขที่ กอท.ฮล. 10C609 218 0857 •


พิเศษ !! บริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ โทร. 082-350-6868


ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจเกิดขึ้นหรือเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง จาก ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์

Apple Puree Powder (Apple StemCell) : แอปเปิ้ล สเต็มเซลล์ : แอปเปิ้ลสายพันธุ์พิเศษจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัล Innovation Prize ช่วยฟื้นฟู และปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ เรียบเนียน และดูกระจ่างใสขึ้น

Collagen Peptide : คอลลาเจนเปปไทด์ : ใน 1 ซอง มีปริมาณ 5,000 มิลลิกรัม เป็นปริมาณ ที่พอเหมาะต่อวัน เสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว เพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวจึงดูอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น เรียบเนียน และกระชับขึ้น

Glutamin & L-Arginine : กลูตามีน & แอล-อาร์จินีน : ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการสังเคราะห์โปรตีน เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว และช่วยสมานผิว

Arcerola Cherry : อาเชโรล่าเชอร์รี่ : หนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกยอมรับว่า มีปริมาณวิตามินซีสมบูรณ์ชนิดหนึ่งของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า ซึ่งมีความจำเป็นต่อการเร่งปฏิกิริยาทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเส้นใยคอลลาเจน

Coenzyme Q10 : โคเอ็นไซม์ คิวเท็น : เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ สร้างพลังงานให้กับผิวในการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยต่างๆดูจางลง ช่วยรักษาผนังของเซลล์ให้คงสภาพสมบูรณ์

Zinc Amino : ซิงค์อะมิโน : ระดับความเข้มข้น 20% ร่างกายจะได้รับปริมาณ 15 มิลลิกรัมต่อซอง ซึ่งเพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน ช่วยทำให้ต่อมผลิตไขมันบนใบหน้าทำงานปกติ ช่วยลดหรือบรรเทาจำนวนการเกิดสิว

Grape Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลาย เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวหนัง ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน

Lycopene : ไลโคปีน : สารชนิดหนึ่งในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่พบมากในผลไม้สีแดง ส้ม และเหลือง ทำหน้าที่ปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวสวยอมชมพูมีเลือดฝาด ลดริ้วรอย ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

Alpha Lipoic Acid : สารอัลฟ่าไลโปอิค : สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ระดับ DNA จึงสามารถแทรกซึมไปชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วร่างกาย

สินค้า ป๊อปอัพ คอลลาเจน จดทะเบียน อย. ถูกต้อง 100% ปลอดภัยแน่นอน

ทานป๊อบอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ อย่างไรให้เห็นผล ?

ชงดื่มกับน้ำเปล่า ประมาณ 150 มล. ดื่มช่วงท้องว่างก่อนนอน หรือหลังตื่นนอนตอนเช้า เพราะร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีในช่วงท้องว่าง และในช่วงเวลานอนหลับร่างกายจะทำการฟื้นฟูผิวและส่วนต่างๆ ได้รวดเร็วขึ้น เมื่อตื่นนอนจะรู้สึกเลยว่าผิวจะค่อยๆ ขาวเนียนเด้งขึ้นเรื่อยๆ โดยสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่กล่องแรก

ป๊อปอัพ 1 กล่อง บรรจุ : 14 ซอง (1 ซอง = 15,000 มิลลิกรัม)

วิธีรับประทานป๊อปอัพ : วันละ 1 ซอง ก่อนอาหารเช้า หรือ ช่วงก่อนนอน (ช่วงท้องว่าง)

คำแนะนำในการรับประทาน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน, ควรระวังในผู้ที่แพ้อาหารทะเล, ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค, ควรทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะ

คอลลาเจนผิวขาว

คอลลาเจนผิวขาว

คอลลาเจนผิวขาว

08 กุมภาพันธ์ 2016

ผู้ชม 1721 ครั้ง

Engine by shopup.com