• 0

คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี เห็นผลเร็ว !!

คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี เห็นผลเร็ว !!

คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี คำถามยอดฮิตที่ใครหลายๆ คนก็สงสัยเหมือนกัน เพราะเดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่คอลลาเจน มีมากมายหลายรูปแบบให้เราเลือก ทั้งแบบเม็ด แบบผงที่มาทั้งกระปุก ให้เราตักใส่ในอาหารต่างๆที่เราทาน แบบลูกอมกินง่ายๆ แบบเจลที่ไม่ต้องผสมน้ำ สามารถทานได้เลย หรือจะเป็นแบบผงชงทาน ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบทานแบบเม็ด แถมรสชาติก็อร่อยดีด้วย

และอีกหนึ่งคำถามคือ คอลลาเจนที่เห็นผลเร็วสุด ซึ่งผลลัพธ์ของการทานก็ต่างกันไปในแต่ละบุคคล บางคนเป็นคนผิวคล้ำแต่อยากผิวขาว ส่วนเรื่องผลลัพธ์ที่รวดเร็วภายในไม่กี่วันก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะร่างกายของเราใช้เวลาในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ดังนั้นการทานคอลลาเจนให้ผลลัพธ์ที่ดี ควรทานต่อเนื่องเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอค่ะ

หากถามว่า คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี นั้น คงต้องเลือกจากความเหมาะสมของแต่ละคนค่ะ ว่าอยากจะเลือกทานแต่คอลลาเจนอย่างเดียว หรือว่าอยากจะทานร่วมกับส่วนประกอบอื่นๆ ด้วยหรือเปล่า ซึ่งจากผลการวิจัยพบว่า ปริมาณ 5,000 มิลลิกรัม เป็นปริมาณที่แนะนำในการทานต่อวัน ซึ่งเราก็พลิกหลังกล่องดูค่ะว่ามีปริมาณคอลลาเจนตามนี้หรือเปล่า ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าเป็นแบบเม็ด ก็จะแนะนำให้ทานหลายเม็ดถึงจะได้ปริมาณที่ครบ แต่ถ้าเป็นในลักษณะผงชงทานก็จะค่อนข้างพอดีในซองเดียว

ซึ่งหากมีความต้องการในการดูแลผิวอย่างครบครัน ก็ควรจะเลือกดูว่ามีสารประกอบสำคัญอย่างอื่นตอบสนองความต้องการหรือเปล่า เพราะคอลลาเจนอย่างเดียวไม่สามารถดูแลผิวคุณได้ในทุกอย่าง ผิวคุณยังต้องการวิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ด้วย ซึ่งคอลลาเจนบางยี่ห้อก็ได้รวบรวมสาระสำคัญต่างๆเอาไว้ในซองเดียว ทำให้ง่ายและสะดวกต่อการทาน

คำตอบของคำถามที่ว่า คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีนั้น คงจะต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละบุคคลมากกว่า เลือกซื้อจากแหล่งผลิตที่ปลอดภัย มีอย. หรือเปล่า มีส่วนประกอบที่ตอบโจทย์คุณหรือเปล่า และที่สำคัญควรทานอย่างต่อเนื่องในปริมาณที่แนะนำ ร่วมกับการดูแลผิวในส่วนอื่นๆ ทั้งภายนอกและภายในด้วย

09 มิถุนายน 2017

ผู้ชม 1252 ครั้ง

Engine by