• 0
ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์  <br/>2 แถม 1 กล่อง (28+5 ซอง)
หมวดหมู่สินค้า: คอลลาเจนบำรุงผิวพรรณ
จาก 3,600.00 บาท ลดทันที 50%
ราคา 1,800.00 บาท

แท็ก:

10 สิงหาคม 2017

ผู้ชม 123855 ผู้ชม

นวัตกรรมส่งตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ตรงจุดกว่า

อาหารเสริม ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์

ผิวเนียนใส อ่อนกว่าวัย ประสบการณ์ตรงจากรองนางสาวไทย ปี 2544

ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจเกิดขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล


PopUp Collagen StemCell ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ ยี่ห้อที่ดีที่สุด

อาหารเสริม ชงดื่ม กลิ่นทับทิม วัตถุดิบคุณภาพ ชงทานง่าย ไม่เหม็นคาว นวัตกรรมใหม่ !! ของการรวมตัวระหว่างสเต็มเซลล์สกัดจากแอปเปิ้ล สายพันธุ์พิเศษจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และคอลลาเจนเปปไทด์

ป๊อปอัพ อาหารเสริมผิวขาว จัดเต็มสเต็มเซลล์ 2,000 มิลลิกรัม มากที่สุดอันดับ 1 ในท้องตลาด เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดูแลฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดความหมองคล้ำของผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ริ้วรอยดูจางลง เผยผิวสุขภาพดี ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ สัมผัสความเนียนเด้งดับเบิ้ลของผิว

ป๊อปอัพ ราชินีแห่งอาหารเสริมผิวขาว ประกอบด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ครบสูตรผิวสวยในกล่องเดียว ใส่ใจดูแลทุกกระบวนการผลิตและคิดค้นอาหารเสริม โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP ระดับสากล และผ่านการรับรองจาก อย. มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย

เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0205 | เลขที่ ฮาลาล : กอท.ฮล. 10C609 218 0857
ป๊อปอัพ คอลลาเจน เคล็ดลับผิวขาวใส เนียนเด้งดับเบิ้ล ย้อนวัยผิว วันละ 1 ซองก่อนนอน


ทำไมต้อง ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ ?

• นวัตกรรมเพื่อการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะ นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ •

• ป๊อปอัพให้คุณมากกว่าด้วยปริมาณแอปเปิ้ล สเต็มเซลล์ 2,000 มิลลิกรัม •

• รวมทั้งสเต็มเซลล์ คอลลาเจน วิตามิน และสาร Anti-Oxidant กว่า 8 ชนิด กล่องเดียวผิวสวย •

• เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว •

• ปกป้องผิวจากมลภาวะประจำวันและลดการเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำจากแสงแดด •

• ฟื้นฟูผิวจากภายใน ให้ผิวขาวกระจ่างใส ริ้วรอยดูจากลง กระชับรูขุมขน ปรับสีผิวให้เรียบเนียน •

• คอลลาเจนผงโมเลกุลเล็ก ละลายง่าย ไม่เหม็นคาว Sugar Free ทานแล้วไม่เพิ่มแคลอรี่ •

• มาตรฐานการผลิต GMP อย. เลขที่ 24-1-20555-1-0205 • ฮาลาล เลขที่ กอท.ฮล. 10C609 218 0857 •


พิเศษ !! บริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ โทร. 082-350-6868


ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจเกิดขึ้นหรือเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง จาก ป๊อปอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์

Apple Puree Powder (Apple StemCell) : แอปเปิ้ล สเต็มเซลล์ : แอปเปิ้ลสายพันธุ์พิเศษจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัล Innovation Prize ช่วยฟื้นฟู และปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ เรียบเนียน และดูกระจ่างใสขึ้น

Collagen Peptide : คอลลาเจนเปปไทด์ : ใน 1 ซอง มีปริมาณ 5,000 มิลลิกรัม เป็นปริมาณ ที่พอเหมาะต่อวัน เสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว เพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวจึงดูอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น เรียบเนียน และกระชับขึ้น

Glutamin & L-Arginine : กลูตามีน & แอล-อาร์จินีน : ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการสังเคราะห์โปรตีน เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว และช่วยสมานผิว

Arcerola Cherry : อาเชโรล่าเชอร์รี่ : หนึ่งในผลไม้ที่ทั่วโลกยอมรับว่า มีปริมาณวิตามินซีสมบูรณ์ชนิดหนึ่งของโลก โดยมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 50 เท่า ซึ่งมีความจำเป็นต่อการเร่งปฏิกิริยาทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเส้นใยคอลลาเจน

Coenzyme Q10 : โคเอ็นไซม์ คิวเท็น : เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ สร้างพลังงานให้กับผิวในการแบ่งเซลล์ ทำให้ริ้วรอยต่างๆดูจางลง ช่วยรักษาผนังของเซลล์ให้คงสภาพสมบูรณ์

Zinc Amino : ซิงค์อะมิโน : ระดับความเข้มข้น 20% ร่างกายจะได้รับปริมาณ 15 มิลลิกรัมต่อซอง ซึ่งเพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน ช่วยทำให้ต่อมผลิตไขมันบนใบหน้าทำงานปกติ ช่วยลดหรือบรรเทาจำนวนการเกิดสิว

Grape Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และแรงกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลาย เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวหนัง ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน

Lycopene : ไลโคปีน : สารชนิดหนึ่งในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่พบมากในผลไม้สีแดง ส้ม และเหลือง ทำหน้าที่ปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวสวยอมชมพูมีเลือดฝาด ลดริ้วรอย ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น

Alpha Lipoic Acid : สารอัลฟ่าไลโปอิค : สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ระดับ DNA จึงสามารถแทรกซึมไปชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ทั่วร่างกาย

สินค้า ป๊อปอัพ คอลลาเจน จดทะเบียน อย. ถูกต้อง 100% ปลอดภัยแน่นอน

ทานป๊อบอัพ คอลลาเจน สเต็มเซลล์ อย่างไรให้เห็นผล ?

ชงดื่มกับน้ำเปล่า ประมาณ 150 มล. ดื่มช่วงท้องว่างก่อนนอน หรือหลังตื่นนอนตอนเช้า เพราะร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีในช่วงท้องว่าง และในช่วงเวลานอนหลับร่างกายจะทำการฟื้นฟูผิวและส่วนต่างๆ ได้รวดเร็วขึ้น เมื่อตื่นนอนจะรู้สึกเลยว่าผิวจะค่อยๆ ขาวเนียนเด้งขึ้นเรื่อยๆ (ผลลัพธ์อาจเกิดขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล)

ป๊อปอัพ 1 กล่อง บรรจุ : 14 ซอง (1 ซอง = 15,000 มิลลิกรัม)

วิธีรับประทานป๊อปอัพ : วันละ 1 ซอง ก่อนอาหารเช้า หรือ ช่วงก่อนนอน (ช่วงท้องว่าง)

คำแนะนำในการรับประทาน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน, ควรระวังในผู้ที่แพ้อาหารทะเล, ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค, ควรทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะ

คอลลาเจนผิวขาว

คอลลาเจนผิวขาว

คอลลาเจนผิวขาว

Engine by shopup.com