• 0
คอลลาเคนโกะ อาหารเสริมข้อเข่า<br/>1 แถม 2 กล่อง (28+56 ซอง)
หมวดหมู่สินค้า: คอลลาเจน
จาก 8,000.00 บาท ลดทันที 60%
ราคา 3,200.00 บาท

แท็ก:

06 กรกฎาคม 2017

ผู้ชม 2048 ผู้ชม

คุณประโยชน์

  • ช่วยบำรุงข้อ และกระดูกให้แข็งแรง
  • มีส่วนช่วยบรรเทาอาการปวดข้อเข่า หรืออาการ “ข้อเข่าเสื่อม” ปวดเข่า, เสียวหัวเข่าขณะขึ้น-ลงบันได, ลุก-นั่ง, มีเสียงในข้อเข่าในกระดูก ทำให้สามารถประกอบกิจกรรม เคลื่อนไหวต่างๆ ได้ดีขึ้น ขึ้น-ลงที่สูงชัน บันได, ลุก-นั่งคล่องขึ้น
  • มีส่วนช่วยบรรเทาภาวะ “กระดูกพรุน”
  • ช่วยบำรุงผิวพรรณ เรียบเนียน เต่งตึงขึ้น

ส่วนประกอบของ คอลลาเคนโกะ

1. Fish Collagen peptide ฟิช คอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนเปปไทด์ - Collagen Peptide คอลลาเจนเปปไทด์ เป็นคอลลาเจนอีกหนึ่งชนิดที่ผลิตด้วยกระบวนการย่อยสลาย ทำให้มีขนาดโมเลกุลที่เล็กลงกว่า 1,000 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนทั่ว ๆ ไป ทำให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น รวมถึงยังสามารถถูกดูดซึมในรูปของคอลลาเจนได้ทันที ซึ่งคอลลาเจนเปปไทด์ บำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ที่เข้าถึงได้ยาก เช่น ผมและเล็บ เสริมสร้างความยืดหยุ่น บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น

2. Calcium L-threonate คอลลาเจนชนิดที่ 2 หรือ คอลลาเจนไทพ์ทู (Collagen Type II) พบในกระดูกอ่อนและหมอนรองกระดูกสันหลัง มีการศึกษาทางคลินิกพบว่าซ่อมแซมส่วนประกอบที่สึกหรอในข้อ กระตุ้นการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มระดับ กรดไฮยาลูนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ จึงลดอาการปวดข้อและข้อยึดทำให้การเคลื่อนไหวร่างกายดีขึ้น

3. แคลเซียม แอล-ทรีโอเน็ต (Calcium L-Threonate) แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) มีคุณสมบัติเป็น Maximum Adsorption ร่างการยดูดซึมได้ถึง 95% เมื่อเทียบกับแคลเซียมชนิดอื่น ซึ่งแคลเซียมช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ยับยั้งการสลายตัวของกระดูกบริเวณข้อต่อและกระดูกอ่อน ช่วยปรับปรุงกระบวนการสร้างเซลล์กระดูกให้แข็งแรงขึ้น

4. ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartilage powder)&nbspผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม มีส่วนประกอบของโปรตีน คอลลาเจน สารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน ซึ่งเป็นที่นิยมมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ในการนำไปประกอบอาหาร อุดมไปด้วยแคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งแคลเซียจะช่วยเสริมสร้างกระดูก ลดการเกิดปัญหาความเสื่อมสภาพในอนาคต

5. ซิงค์ อะมิโน เอซิด เซเลท - Zinc Amino Acid Chelate เป็นโมเลกุลส่วนหนึ่งของอินซูลิน ซึ่งช่วยให้พลังงานและในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรท ซึ่งเป็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นจากการเข้าหากันของธาตุสังกะสี ( Zinc) และกรดอะมิโน (Amino Acid) Zinc Amino Acid Chelate - ช่วยเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ การดูดซึมแร่ธาตุ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ สร้างระบบภูมิคุ้มกัน

6. วิตามิน ดี 3 - Vitamin D3 วิตามินดี 3 Vitamin D3 พบได้ใน เนย นม ปลาที่มีไขมันสูง ไข่แดง ธัญพืช ร่างกายสามารถสร้างวิตามินดีได้เอง โดยการสัมผัสกับแสงแดดอ่อนๆในยามเช้า 15 นาที ซึ่งวิตามินดี 3 Vitamin D3 ช่วยกระตุ้นการดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน

7. Rosehip Extract โรสฮิป (Rose Hips) คือ ผลกุหลาบป่า ส่วนมากแล้วชาวยุโรปนิยมนำทั้งดอกและผลของกุหลาบ มาใช้ประกอบอาหาร เช่น แปรรูปเป็นชา แยม และอื่นๆ อีกทั้งนิยมมาสกัดเพื่อทำอาหารเสริม Rose Hips อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ มีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า วิตามินซี มีส่วนช่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ มี Omega 3, 6 และ 9

ขนาดบรรจุ : 28 ซอง

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ซอง วันละ 1 ครั้ง

Engine by