สินค้าราคาพิเศษ : อาหารเสริม คอลลาเจน ถั่งเช่าผู้หญิง ถั่งเช่าผู้ชาย

สินค้าโปรโมชั่นพิเศษ

เรื่องเล่าสุขภาพและความงาม

รีวิวสินค้าแนะนำ

สินค้าแนะนำ

ป๊อปอัพ สเต็มเซลล์ คอลลาเจน PopUp StemCell Collagen

ป๊อปอัพ สเต็มเซลล์ คอลลาเจน PopUp StemCell Collagen

อาหารเสริม ชงดื่มกลิ่นทับทิม ของแท้…ด้วยกล่องบรรจุภัณฑ์กันการปลอมแปลง เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คอลลาเจน ดื่มง่ายไม่เหม็นคาว นวัตกรรมใหม่ !! ของการรวมตัวระหว่าง สเต็มเซลล์ + คอลลาเจน ส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพสูงขึ้น ป๊อปอัพ อาหารเสริมผิวขาว ดูแลลึกถึงระดับเซลล์ผิว ให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวนุ่มเนียน ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวสุขภาพดี ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ สัมผัสความเนียนเด้งดับเบิ้ล

ป๊อปอัพ ราชินีแห่ง อาหารเสริม ผิวขาว ประกอบด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ Premium Grade ดูแลทุกกระบวนการผลิต อาหารเสริม โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ผ่านการคิดค้นสูตรเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมในเวลาอันสั้น กรรมวิธีการผลิตผ่านมาตรฐาน GMP และผ่านมาตรฐาน อย. รับรองความปลอดภัย

เลขที่ อย. 24-1-20555-1-0205 | เลขที่ ฮาลาล : กอท.ฮล. 10C609 218 0857
ป๊อปอัพ คอลลาเจน เคล็ดลับผิวขาวใส เนียนเด้งดับเบิ้ล ย้อนวัยผิว วันละ 1 ซองก่อนนอน

ถั่งเช่า อาหารเสริมสุขภาพคุณผู้หญิง ตรา ฮาบุโกะ อาหารเสริมวัยทอง บำรุงการไหลเวียนโลหิต

ถั่งเช่า อาหารเสริมสุขภาพคุณผู้หญิง ตรา ฮาบุโกะ อาหารเสริมวัยทอง บำรุงการไหลเวียนโลหิต

สุดยอดอาหารเสริมที่รวมเอาสุดยอดสมุนไพร ถั่งเช่า และ โสมคุณภาพ ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% สมุนไพรถั่งเช่า สมุนไพรแห่งเทือกเขาหิมาลัย สายพันธุ์แท้จากทิเบต สมุนไพรที่ทั่วโลกต่างยอมรับ มีปริมาณสารสำคัญใกล้เคียงกับถั่งเช่าจักรพรรดิ มั่นใจในคุณภาพ เห็นผลจริง

ถั่งเช่า มักจะเป็นสมุนไพรที่มีภาพลักษณ์ของการดูแลสุขภาพทางเพศของคุณผู้ชาย แต่จริงๆ แล้ว ผู้หญิงก็สามารถทานได้เช่นกัน และยังช่วยเรื่องสุขภาพทางเพศของผู้หญิงได้อีกด้วย ทั้งในเรื่องของการปรับสมดุลฮอร์โมนที่มีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น เรื่องอารมณ์ทางเพศของคุณผู้หญิง ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันด้วยสภาพสังคมที่เคร่งเครียด ทำให้อาการอาการวัยทองมาเร็วกว่าที่เราคิด ฮาบุโกะ จึงได้ผลิตถั่งเช่าสูตรพิเศษสำหรับคุณผู้หญิง ที่มีฮอร์โมนเพศหญิงจากธรรมชาติ เพื่อทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงของร่างกาย

เลขที่ อย. 13-1-09849-1-0160
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล วิธีรับประทาน : ทานก่อนนอนวันละ 1 แคปซูล

ถั่งเช่า สูตรคุณผู้ชาย ฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงร่างกาย อาหารเสริมผู้ชาย ตราฮาบุโกะ

ถั่งเช่า สูตรคุณผู้ชาย ฟื้นฟูสุขภาพ บำรุงร่างกาย อาหารเสริมผู้ชาย ตราฮาบุโกะ

ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรที่สามารถบำรุงได้ทั้งหยินและหยางให้กับร่างกายไปพร้อมๆกัน บำรุงการไหลเวียนของโลหิต เสริมการนอนหลับให้ได้ประสิทธิภาพ เพิ่มอัตราการใช้ออกซิเจนในร่างกาย ทำให้รู้สึกสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลียจากการทำงานหนัก เสริมธาตุหยินของปอด และธาตุหยางของไต สร้างสมดุลให้กับร่างกาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการอาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพ

อาหารเสริม ฮาบุโกะ สูตรคุณผู้ชาย ผสมโสมคุณภาพ เราเลือกใช้ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบต นำมาเลี้ยงในพื้นที่ปิด ควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรศาสตร์ เพื่อให้ได้ถั่งเช่าคุณภาพ มีปริมาณสารออกฤทธิ์ใกล้เคียงกับถั่งเช่าที่ได้จากธรรมชาติ เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย ช่วยให้ตอบสนองอารมณ์ทางเพศได้ไวขึ้น ผลิตจากธรรมชาติ 100% มาตรฐานการผลิต GMP และรับรองโดย อย. ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

เลขที่ อย. 13-1-09849-1-0166
ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล วิธีรับประทาน : ทานก่อนนอนวันละ 1-2 แคปซูล

 

Engine by